Vận tải Tây Nam Bắc xin kính chào quý khách

AN TOÀN - UY TÍN - GIÁ RẺ

TRA CỨU ĐƠN HÀNG
Quý khách vui lòng nhập đủ 6 số trên vận đơn ( bill ) để kiểm tra bưu phẩm, bưu kiện
Vd: Số vận đơn là: TNB000001

Khảo sát Hãng vận tải tốt nhất: Dấu hiệu lừa đảo để trục lợi

(Dân trí) - Lúc 22h ngày 2/9, lực lượng trạm cân Bình Thuận đã bắt được chiếc xe đầu kéo biển số 51C 42545 kéo theo rơ-moóc biển số 51R 00184 chở máy biến áp “khủng” bỏ trốn tại Khánh Hòa vào sáng ngày 2/9.
 >> Xe “khủng” biến mất ở Khánh Hòa bị bắt lại tại Bình Thuận

Trao đổi với phóng viên, ông Huỳnh Ninh Thạch, Chánh thanh tra Sở Giao thông vận tải Bình Thuận, cho biết: “Hiện tại chưa thể xác định được trọng lượng chiếc xe vì đây là xe đầu kéo được thiết kế đặc biệt. Mỗi trục có tới 6 bánh, hai cặp bánh hai bên và một cặp bánh ở giữa nên chỉ cân được hai cặp bánh hai bên, còn hai bánh ở giữa không nằm trên cân. Do đó chưa thể xác định được trọng lượng của chiếc xe”.

Vào sáng nay (3/9), tài xế xe đã ra Khánh Hòa đóng phạt mà mang tất cả giấy tờ liên quan vào Bình Thuận. Căn cứ trên giấy tờ, sai đến đâu sẽ xử phạt đến đó. Ngay sau khi bắt được chiếc xe này, Sở Giao thông Vận tải Bình Thuận đã báo cáo Tổng cục Đường bộ để xin ý kiến xử lý vụ việc.
Khảo sát Hãng vận tải tốt nhất: Dấu hiệu lừa đảo để trục lợi

Xe khủng đang chờ được cân (ảnh: Trúc Hà)


Thông tin mới nhất mà PV Dân trí có được là Tổng cục Đường bộ đã yêu cầu Sở Giao thông vận tải Bình Thuận sau khi xử phạt các lỗi của xe này sẽ tiến hành tạm giữ, chờ Cục Quản lý đường bộ ra kiểm tra để xác định xe nào đủ điều kiện chở được máy biến áp và cấp giấy phép mới được cho xe đi.

Như đã thông tin vào sáng 1/9, Đội CSGT Cam Ranh, Công an tỉnh Khánh Hoà, trên đường tuần tra đã phát hiện và lập biên bản, tạm giữ chiếc xe đầu kéo mang biển số 51C- 42545 kéo rơ-móoc mang biển số 51R-00184. 

Tại đây, đội CSGT Cam Ranh đã lập biên bản chiếc xe trên với những lỗi vi phạm như lốp không đúng kích cỡ; chở người ngồi trên cabin vượt quy định cho phép (cho 2 nhưng chở 4); Kích cỡ bên ngoài vượt quy định cho phép… 

Sau khi bị tạm đình chỉ lưu thông, chiếc xe “khủng” trên được đưa vào tạm giữ ở khu vực đường vào một trạm đăng kiểm ở thành phố Cam Ranh (Khánh Hoà) để chờ xử lý nhưng vào sáng 2/9, chiếc xe đã bất ngờ “biến mất"…

Khảo sát Hãng vận tải tốt nhất: Dấu hiệu lừa đảo để trục lợi

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*

Bài viết xem nhiều
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  50
 • Tuần này:
  286
 • Tuần trước:
  527
 • Tháng trước:
  728
 • Tất cả:
  313066
CÔNG TY TNHH TM và GNVT TÂY NAM BẮC

CÔNG TY TNHH TM & GNVT TÂY NAM BẮC

Trụ sở:119/16A Bùi Quang Là, P12, Q. Gò Vấp- TPHCM

Trung tâm khai thác hàng hoá Bãi xe Nam Bắc - Q12

ĐT: +84 66794821

Fax : 08. 355.94107

Hotline:  0938.900.769

Email: taynambacsg@gmail.com -  hoặc mail : haisgne@gmail.com

Website: vantaitaynambac.com.vn

Địa chỉ liên hệ

© Copyright 2018 www..vantaitaynambac.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn