Vận tải Tây Nam Bắc xin kính chào quý khách

AN TOÀN - UY TÍN - GIÁ RẺ

TRA CỨU ĐƠN HÀNG
Quý khách vui lòng nhập đủ 6 số trên vận đơn ( bill ) để kiểm tra bưu phẩm, bưu kiện
Vd: Số vận đơn là: TNB000001

Mở thêm nhiều thị trường xuất khẩu gạo

Miền Trung kêu gọi 140.000 người trên biển tránh bão Hagupit

Các tỉnh miền Trung từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa đồng loạt kêu gọi hơn 32.400 tàu thuyền đang đánh bắt thủy sản trên biển về bờ hoặc thoát ra khỏi vùng nguy hiểm, tránh bão Hagupit trước 17h ngày 8/12.

·         Bão Hagupit đổ bộ Philippines  /  Ba kịch bản khi bão Hagupit vào biển Đông

Theo Trung tâm phòng chống lụt bão khu vực Miền Trung & Tây Nguyên, sáng 7/12, các tỉnh từ Quảng Bình đến Ninh Thuận và các tỉnh khu vực Tây Nguyên cấp tập triển khai công tác ứng phó với bão đang gần biển Đông (tên quốc tế Hagupit).

Riêng các tỉnh từ Quảng Nam đến Khánh Hòa đã yêu cầu các địa phương thông báo, kiểm đếm, hướng dẫn cho hơn 32.400 tàu thuyền với hơn 140.200 lao động khẩn trương về bờ hoặc thoát ra khỏi vùng nguy hiểm để tránh bão Hagupit. Trong đó khu vực vùng biển Hoàng Sa hiện còn 43 tàu thuyền với gần 500 ngư dân các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam và Bình Định. Vùng biển Trường Sa còn 260 tàu với 3.400 lao động.

Số còn lại hoạt động ở các vùng biển khác. Riêng số tàu neo đậu và hoạt động ven bờ đi về trong ngày có gần 29.000 tàu thuyền.

Mở thêm nhiều thị trường xuất khẩu gạo

Các tỉnh miền Trung kêu gọi tàu thuyền về bờ hoặc thoát ra khỏi vùng nguy hiểm phòng tránh bão Hagupit. Ảnh: Trí Tín.

Cùng ngày, các tỉnh miền Trung từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa cũng gửi công điện yêu cầu cơ quan chức năng sử dụng hệ thống thông tin liên lạc thông báo các tàu thuyền đang hoạt động trên biển biết hướng di chuyển của bão để thoát ra khỏi vùng nguy hiểm trước 17h ngày 8/12; Quản lý chặt chẽ tàu thuyền ra khơi, giữ thông tin liên lạc thường xuyên với các chủ phương tiện để kịp thời xử lý tình huống xấu xảy ra.

Công điện cũng yêu cầu các địa phương kiểm tra vận hành các thiết bị đóng, mở van các hồ chứa theo quy trình; Có phương án xử lý đảm bảo an toàn công trình và vùng hạ du đối với các hồ đang thi công, đặc biệt các hồ đang có sự cố; Sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu nạn, cứu hộ khi có yêu cầu; Kiểm tra, rà soát phương án sơ tán, di dời dân khỏi vùng trũng thấp ven biển, ven sông, vùng sạt lở... để chủ động ứng phó với bão Hagupit. 

Trước đó, tại cuộc họp chiều 6/12 tại Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải lưu ý khả năng của bão kết hợp với không khí lạnh sẽ gây ra đợt mưa rất lớn nên các địa phương cần rà soát phương án đảm bảo an toàn hồ đập; Kêu gọi tàu thuyền về bờ, di chuyển ra khỏi vùng nguy hiểm trước 17h ngày 8/12...

Mở thêm nhiều thị trường xuất khẩu gạo

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*

Bài viết xem nhiều
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  56
 • Tuần này:
  292
 • Tuần trước:
  527
 • Tháng trước:
  734
 • Tất cả:
  313072
CÔNG TY TNHH TM và GNVT TÂY NAM BẮC

CÔNG TY TNHH TM & GNVT TÂY NAM BẮC

Trụ sở:119/16A Bùi Quang Là, P12, Q. Gò Vấp- TPHCM

Trung tâm khai thác hàng hoá Bãi xe Nam Bắc - Q12

ĐT: +84 66794821

Fax : 08. 355.94107

Hotline:  0938.900.769

Email: taynambacsg@gmail.com -  hoặc mail : haisgne@gmail.com

Website: vantaitaynambac.com.vn

Địa chỉ liên hệ

© Copyright 2018 www..vantaitaynambac.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn